Bạn không biết cách tìm kiếm khách hàng bất động sản như thế nào? Để tiếp cận khách hàng mục tiêu khi làm thì có rất nhiều cách như giới thiệu đến bạn bè, người thân, chia sẻ trên forum, group, hay quảng cáo trên website… Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có giải pháp phù hợp nhất

1. Mạng xã hội

Người dùng mạng xã hội tại Việt Nam hiện nay lên đến hàng chục triệu người, nhất là với facebook, các bài quảng cáo trên facebook về dự án với content hấp dẫn, kích thích người đọc sẽ tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu.

kênh quảng cáo bds

2. Email Marketing

Cách này đòi hỏi bạn phải nắm được kiến thức về email marketing, và phải có sẵn trong tay data khách hàng tiềm năng. Đây được cho là xu hướng tìm kiếm khách hàng chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng tốt công cụ này thì sales cần phải có kiến thức khá tổng hợp và khả năng viết content tốt.

kênh quảng cáo bds

3. Xây dựng trang web và chạy quảng cáo

Bắt kịp với xu hướng công nghệ giúp sales BĐS tương tác nhiều hơn với người dùng, chia sẻ và quảng cáo dự án đạt hiệu quả cao hơn. Đây là một trong số những cách tiếp cận khách hàng bất động sản phổ biến hiện nay. Để việc chạy quảng cáo thành công và hiệu quả chúng ta cần có một chút kiến thức website căn bản.

kênh quảng cáo bds

4. Tìm kiếm khách hàng thông qua các trang web rao vặt bất động sản

Tiếp cận khách hàng thông qua các trang web rao vặt bất động sản như batdongsan.com.vn, chotot.vn, muaban.net, alonhadat.com.vn ….. Đây là cách mà đại đa số những người làm môi giới nhà đất bất động sản vẫn thường sử dụng để bán được dự án. Cách làm này tuy không mới nhưng vẫn đem lại được cho sales BĐS nhiều khách hàng chất lượng.