Search Engine Optimization ( Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm ). SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) liên quan.

Dịch vụ seo là dịch vụ tối ưu hóa website nhằm mục đích nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google thông qua các từ khóa mục tiêu dựa trên cơ sở tư vấn của nhà cung cấp dịch vụ seo hoặc do đối tác yêu cầu.

BMR sẽ phân tích tổng thể tất cả các cụm từ khóa khách hàng có thể tìm kiếm về ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Hệ thống Menu, bài viết, sản phẩm, cấu trúc Website sẽ được thay đổi phù hợp với danh sách từ khóa tổng thể. Từ đó nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng tốc độ index, lên TOP các công cụ tìm kiếm. Giải pháp SEO Tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, tăng tỷ lệ chốt sales và cũng như tăng uy tín cho website trên các công cụ tìm kiếm

ke-hoach-seo-tong-the