Facebook cá nhân có rất nhiều bạn bè thế nhưng mỗi lần đăng bài lại rất ít tương tác? Đó có lẽ là câu hỏi của vô số người. Vậy làm sao để lọc được các Facebook ảo cũng như có cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook cá nhân hiệu quả?

lọc bạn bè không tương tác trên facebook

Hướng dẫn cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook hiệu quả 100%

Với bài viết hôm nay, BMR sẽ hướng dẫn cho bạn tất tần tật về cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đầu tiên BMR sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng rất hay & hoàn toàn miễn phí. Nó có thể giúp bạn lọc bạn bè không hoặc ít tương tác trong thời gian ngắn và cực kì hiệu quả.

Đó chính là Friend Remover PRO (Áp dụng trên máy tính sử dụng Google Chrome & Cốc cốc). Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này về trên máy và thêm vào Chrome.

lọc bạn bè không tương tác trên facebook

Sau khi nhấn THÊM VÀO CHROME, một bảng thông báo sẽ hiện ra. Chọn tiếp “Thêm tiện ích”.

lọc bạn bè không tương tác trên facebook

Ứng dụng tự động cài đặt & bạn không cần phải làm gì cả. Khi cài đặt đã hoàn tất, một icon sẽ hiển thị trên thanh bar của trình duyệt giống như hình trên.

Để lọc bạn bè, bạn nhấn vào icon đó, sẽ có một trang được mở ra như sau:

lọc bạn bè không tương tác trên facebook

Giờ đây công việc rất đơn giản. Bạn chỉ cần kéo thanh cuộn xuống cuối cùng, thích chọn những bạn bè muốn loại bỏ rồi sau đó nhấn “Remove Friends”.

Vậy là bạn đã nhanh chóng xóa đi những bạn bè không tương tác & bổ sung những người bạn khác (khách hàng tiềm năng) chất lượng hơn. Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook sẽ giúp bạn cải thiện tương tác trên trang cá nhân rất nhiều. Hi vọng bài viết bổ ích và giúp bạn tìm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn!!