Facebook trở nên quá quen thuộc với người dùng mạng xã hội qua việc đăng ảnh, cập nhật trạng thái hay trao đổi buôn bán. Vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp online đang dần xây dựng thương hiệu với Facebook Fanpage rất thành công.

xây dựng thương hiệu với Facebook Fanpage

Bắt kịp xu hướng xây dựng thương hiệu với Facebook Fanpage

Hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu với Facebook Fanpage, BMR chia sẻ bạn những bí quyết cần thiết đối với một doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Sử dụng ảnh bìa chất lượng

Bất kì hình ảnh nào trên Fanpge cũng phải thật chất lượng và chuyên nghiệp để tạo lòng tin cho và cái nhìn thiện cảm cho khách hàng.

Đánh giá thông tin cập nhật

Bạn không thể tương tác với người dùng và khuyến khích họ Like trang nếu như vài tháng mới cập nhật nội dung lên trang một lần.

Cập nhật theo ngày làm phong phú timeline

Để làm được điều đó rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào biểu tượng hình bút chì để thay đổi thời gian đăng bài và cập nhật timeline của mình.

xây dựng thương hiệu Facebook Fanpage 1

Bắt kịp xu hướng xây dựng thương hiệu với Facebook Fanpage

Những điều nên làm để xây dựng thương hiệu với Facebook Fanpage thành công

  • Đăng bài thường xuyên và rộng rãi: Timeline của bạn nên có những dòng cập nhật cảm nghĩ, ảnh, video, câu hỏi có tính tương tác hay bất cứ thứ gì có thể khiến visitor like trang và tương tác.
  • Sử dụng Pin và Highlights: Pins có lẽ là tính năng tốt nhất cho những trang Fanpage mới, do đó, hãy tận dụng nó để giữ thông tin quan trọng luôn để đầu trang. Bên cạnh đó, dùng thêm tính năng Highlight để kéo nội dung trên toàn trang để thu hút sự chú ý nhiều hơn.
  • Trả lời tin nhắn: Một trong những điều đáng tiếc nhất đó là bạn quên không trả lời tin nhắn gửi đến. Hãy chú ý đến mục Notifications và hồi đáp những yêu cầu, thắc mắc của người dùng nhằm tạo lượng fan trung thành, sẵn sàng like, share những nội dung bạn đăng.

xây dựng thương hiệu Facebook Fanpage 2

Bắt kịp xu hướng xây dựng thương hiệu với Facebook Fanpage

Có rất nhiều thay đổi theo hướng tích cực khi xây dựng thương hiệu với Facebook Fanpage, chắc chắn các bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn, tạo được nhiều tương tác hơn và tiếp cận được khách hàng mục tiêu.