Giới thiệu

Công ty Cổ phần BMR chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ giải pháp an ninh. Chúng tôi lắp đặt các thiết bị giám sát an ninh, thiết bị cảm biến nhiên liệu, phân phối và lắp ráp Camera được đặt hàng sản xuất ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Công Ty Cổ Phần BMR mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các hệ thống giám sát an ninh – camera giám sát. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất dành cho khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động

– Cung cấp lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, thiết bị cảm biến nhiên liệu.
– Nhập khẩu, lắp ráp và phân phối camera giám sát, đầu ghi hình kỹ thuật số mang thương hiệu.
– Tư vấn, thiết kế và lắp đặt Camera giám sát.
– Cung cấp tư vấn các giải pháp về giám sát theo dõi – giải pháp kết nối.
– Cung cấp phân phối thiết bị điện.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

BMR không ngừng:

– Phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ và dịch vụ An Ninh tại Việt Nam.
– Mang đến khách hàng dịch vụ An Ninh Chuyên nghiệp – Toàn diện – Hiệu quả với công nghệ vượt trội.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng nâng cao tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm ….
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, kinh doanh,… lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
– Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
– Tiếp tục xây dựng và nâng cao đội ngũ cán bộ nhân viên có khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ khách hàng. Có khả năng tư vấn và làm việc trong môi trường quốc tế hóa ngày càng cao.
– Xây dựng các đối tác nước ngoài uy tín và tin cậy, cung cấp các giải pháp mới, nhằm đáp ứng một cách cao nhất yêu cầu của khách hàng.
– Liên tục ứng dụng những phương pháp mới nhất để nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp.
– Mở rộng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ ra thị trường khu vực

Cam kết

Công ty chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các thiết bị giám sát, cảm biến nhiên liệu, sản phẩm Camera, thiết bị điện, đầu ghi hình tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết:

Cam kết với đối tác :

– Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở “Hợp tác, phát triển bền vững” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất và dịch vụ tốt nhất theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng :

– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của công ty đối với thế giới bên ngoài.

Loading Facebook Comments ...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *